News

Demo - Tin tức 5

19, Apr, 2022

Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Bảo Bảo – bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa cho rằng, ngay từ khi xây dựng cty, ban giám đốc đã chú trọng đến khuôn viên đơn vị, số lượng cây xanh, thảm cỏ, hoa được trồng đan xen, hài hòa lẫn nhau tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ. Kết quả là cty xây dựng được một mảng xanh thực sự hiệu quả và không gian văn hóa xanh sạch đẹp.

Mỗi doanh nghiệp đều có một lịch sử hình thành và phát triển riêng nên cần xây dựng cho mình một bản sắc văn hóa riêng. Bên cạnh chú trọng mảng xanh riêng cho khuôn viên, cty cho rằng trong những bước đường thành công của cty hiện nay không thể thiếu vắng lực lượng lao động là nhân viên kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư, đội ngũ tiếp thị và công nhân. Bởi vậy cty luôn xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa sếp và nhân viên trên tinh thần cùng nhau chia sẻ thành quả, hai bên cùng có lợi. Hiện nay, người lao động tại công ty là đối tượng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển, nếu không quan tâm chăm sóc họ thì thiệt thòi sẽ thuộc về công ty. Bởi vậy, đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động luôn được chăm lo ngày một tốt hơn qua hàng năm. Cụ thể như hàng ngoài chế độ tiền lương cơ bản, người lao động còn được hưởng chế độ năng suất, thưởng, chuyên cần. Bất kỳ người lao động trong công ty có con dưới 2 tuổi được hỗ trợ 300.000 đồng tiền sữa/tháng cho mỗi cháu. Khi con của người lao động trong cty bước vào lớp 1 được hỗ trợ 1 triệu đồng mỗi cháu. Ngoài ra, con của người lao động còn được phần thưởng khi kết thúc năm học đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, doanh nghiệp Bảo Bảo tài trợ suất ăn trưa miễn phí cho người lao động. Tất cả từ Ban giám đốc đến người lao động đều có khẩu phần giống nhau, thức ăn giống nhau nhằm tạo không khí đoàn kết, chia sẻ với người lao động.

Bà Tuyết Hoa còn cho biết thêm, ngoài chăm lo đời sống cho người lao động, doanh nghiệp đang xây dựng và hướng người lao động hưởng ứng, thực hiện văn hóa giao tiếp. Mong muốn của ban giám đốc là các mối quan hệ ứng xử giữa cấp trên với cấp dưới, giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa con người với công việc có một các hành xử đúng mực, phù hợp trong giao tiếp, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng và trường tồn của cty.

Chính sự chú trọng xây dựng những chuẩn mực văn hóa nêu trên đã giúp doanh nghiệp định hướng rõ ràng con đường phát triển. Bà Tuyết Hoa cho rằng văn hóa doanh nghiệp là chất keo kết dính các thành viên trong doanh nghiệp để mỗi nhân viên hãnh diện khi được làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Điều này cũng tạo động lực làm việc cho nhân viên, tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực cơ khí và cung ứng handware cho các cty sản xuất đồ gỗ trong và ngoài nước. Sản phẩm của cty được sáng tạo liên tục và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cty Bảo Bảo ngày càng khẳng định vị thế của mình với bước phát triển đột phá về quy mô lẫn tốc độ tăng trưởng.

MAI HƯƠNG (Báo Long An – tháng 6/2013)

news

Update the latest news from Bao Bao

Other news

Không Gian Văn Phòng Sống Động Với Những Chiếc Ghế Sắt

Không Gian Văn Phòng Sống Động Với Những Chiếc Ghế Sắt

Văn phòng của Fora tại London được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc sư Orms

19, Apr, 2022

Demo - Tin tức 4

Demo - Tin tức 4

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

19, Apr, 2022